Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai sinh hoạt chi bộ tháng 3/2023
Ngày 14/3/2023, Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 3 năm 2023.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ tháng 3/2023

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Huy Mạnh - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La, đồng chí Trần Thùy Dương – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường (theo Kế hoạch số 62-KH/BTCĐUK ngày 23 tháng 02 năm 2023 của Ban tổ chức Đảng ủy khối về phân công các đồng chí cán bộ, công chức Ban Tổ chức Đảng ủy Khối tham gia dự sinh hoạt chi bộ tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở năm 2023) cùng toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai. Chủ trì buổi sinh hoạt là đồng chí Bạch Trường Sơn - Bí thư chi bộ, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trương Minh Thảo – Chi ủy viên đã thông báo tình hình đảng viên của chi bộ. Tính đến thời điểm hiện nay, tổng số đảng viên của Chi bộ là 17 đảng viên, trong đó có 14 đảng viên chính thức, 03 đảng viên dự bị; thông qua chương trình, nội dung sinh hoạt chi bộ tháng 3; thông tin về tình hình thời sự trong và ngoài nước, tin nổi bật của tỉnh; phổ biến, quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong tháng 3.

Đồng chí Bí thư chi bộ đã đánh giá kết quả đạt được trong tháng 3 (Đánh giá tình hình tư tưởng đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ; tình hình lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn; đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI, XII; kết quả lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội), triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 4; tự phê bình và phê bình kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao; bình xét ghi danh “người tốt, việc tốt” cho 02 viên chức; đề nghị công nhận cảm tình đảng cho 02 quần chúng ưu tú.

Không khí sinh hoạt của chi bộ thực sự dân chủ, cởi mở, chân thành, đặc biệt, là những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của những đảng viên thuộc chi bộ.

Đảng viên tham luận tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Huy Mạnh - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ, đảm bảo các tiêu chí, sát với hướng dẫn số 12-HD/TU ngày 11/9/2018 của Tỉnh ủy Sơn La; đồng thời đề nghị tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, tồn tại.

Đồng chí Trần Huy Mạnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Kết luận tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho từng đồng chí đảng viên và đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là tinh thần phê bình và tự phê bình, tự soi, tự sửa trong mỗi đảng viên, quần chúng và gắn kết nhiệm vụ dân vận trong công tác giải quyết đơn thư để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm tháng 04 năm 2023.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Chi bộ đã thực hiện đánh giá chất lượng buổi sinh hoạt tháng 3 năm 2023 theo 5 tiêu chí tại Hướng dẫn số 12-HD/TU. Kết quả đạt tốt với sự nhất trí của 100% đảng viên có mặt./.

Tác giả: Tạ Thị Thu Nga - Văn phòng Đăng ký đất đai