Đại hội công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày 12/5/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023-2028.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Thái Thị Mai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban giám đốc và 177 đoàn viên công đoàn là công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh: đồng chí Thái Thị Mai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018 -2023. Đại hội đã nghe tham luận của các các tổ công đoàn về phong trào thể dục, thể thao và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn cho đoàn viên, người lao động.

Ảnh: Bỏ phiếu Bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở TN&MT Sơn La khóa XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ông Nguyễn Tiến Dương, Phó Giám đốc Sở TN&MT tái cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở; bà Trần Thùy Dương, Chánh văn phòng Sở TN&MT làm Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT khóa XIII.

Ảnh: Ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023 -2028

Đồng thời, bầu 8 đồng chí đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho 177 đoàn viên công đoàn cơ sở dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT tặng giấy khen 18 đoàn viên tiêu biểu, tích cực hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023.

Ảnh: Tặng Giấy khen cho các Đoàn viên

Kết thúc Hội nghị, 100% đoàn viên công đoàn thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung đã nêu trong Nghị quyết. Tin tưởng  rằng với sự đoàn kết thống nhất, toàn thể đoàn viên công đoàn Sở sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Tác giả: Nguyễn Đức Trung - Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường