Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ
Thực hiện Kế hoạch số 330/KH-STNMT ngày 06/7/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2016). Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức các hoạt động tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi động viên các gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn tỉnh

Đoàn thanh niên Sở đã tổ chức dâng hoa, thắp hương tri ân các anhhùng liệt sỹ tại nghĩa trang nhà ngục Sơn La. Các đoànviên đã thànhkính thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ tưởng nhớ công lao to lớn của các Anhhùng liệt sỹ đã vì nền độc lập, tự do của dân tộc; để có cuộc sống thanh bìnhcho quê hương, đất nước; nguyện phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước cácthế hệ đi trước.

Thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Sơn La

Tiếp đóĐoàn Thanh niên Sở đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình Liệt sỹ Lường Phát Chiêm tại huyện ThuậnChâu.

Đây là các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâusắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập,tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hàodân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻtrong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.