Chiều ngày 15/3, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất đã tổ chức, triển khai các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trụ sở cơ quan.

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Trung tâm, Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất đã triển khai trồng 5 cây bàng đài loan trước trụ sở cơ quan. Đồng thời  phối hợp với Chi đoàn Văn phòng đăng ký đất đai, Chi đoàn Trung tâm công nghệ thông tin tổ chức quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải khu vực liên cơ quan; chỉnh trang, quét dọn trụ sở làm việc nhằm hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh.

Đồng chí Quàng Thị Huyền Trang – Bí thư Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh cho biết: “Việc trồng cây và dọn dẹp vệ sinh khuân viên trụ sở làm việc là một trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh và hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Thời gian tới, Chi đoàn Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền tới toàn thể đoàn viên, thanh niên của đơn vị về Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, kết luận, chủ trương của Đoàn trên APP Thanh niên Việt Nam”.

Đồng thời, Chi đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn. Tích cực, chủ động tham gia hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường phát động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên đơn vị.

Một số hình ảnh Chi đoàn Trung tâm PTQĐ hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Huyền Trang – TTPTQĐ tỉnh./.