Họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường 2 dự án
Ngày 1/11/2023, Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường tỉnh Sơn La đã tổ chức họp thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường 2 dự án: Đường giao thông liên xã Long Hẹ - Phổng Lập (huyện Thuận Châu) và Đường giao thông từ tiểu khu 26/3, xã Cò Nòi đến tiểu khu 10, xã Hát Lót (huyện Mai Sơn).

Tại cuộc họp, chủ dự án và đơn vị tư vấn đã trình bày tóm tắt báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án. Trên cơ sở đó, các thành viên hội đồng thẩm định đã tham gia ý kiến về nội dung báo cáo. Tập trung thảo luận, trao đổi, thống nhất lại một số nội dung Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Đặng Ngọc Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch HĐTĐ báo cáo đánh giá tác động môi trường đã giao cơ quan thường trực HĐTĐ tổng hợp toàn bộ ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng, các Sở ngành có liên quan, trình UBND tỉnh ban hành thông báo kết quả thẩm định đảm bảo về thời gian, theo đúng quy định.

Tác giả: Phan Thị Ngọc- Phòng Quản lý môi trường