Đề cương tuyên truyền Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Thực hiện Thông báo Kết luận số 284-TB/TU ngày 04.4.2016 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 107-KL/TW ngày 10.4.2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".
Nhằm nâng cao nhận thức đẩy mạnh cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong các cấp, ngành, các tổ chức các cơ quan doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân góp phần thúc đẩy sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt.
Ban Tuyên giáo tỉnh ủy ban hành Đề cương tuyên truyền Cuộc Vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".
Các phòng đơn vị có thể tải Đề cương tuyên truyền tại đây và phổ biến đề cương tuyên truyền đến tất cả cán bộ, đảng viên trong đơn vị.
Đề nghị các phòng, đơn vị thực hiện.