Thông tin dự báo khí tượng thủy văn phục vụ nông nghiệp trên phạm vi toàn quốc
 Cung cấp sản phẩm “dự báo, cảnh báo khí tượng nông nghiệp trên phạm vi toàn quốc” đến các đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh Sơn La

Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Sơn La gửi các sản phẩm dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn đến với người dân nhanh chóng, hiệu quả và phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Khai thác và sử dụng bản tin: - Tại trang thông tin điện tử: http://vnmha.gov.vn/du-bao-kttv-phuc-vunong-nghiep-165

- Tại địa chỉ IP: ftp://222.252.25.130:2121/Hymetec (User: Dubaoktnn; Pass Dubaoktnn@1234!)

2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm “dự báo, cảnh báo khí tượng nông nghiệp trên phạm vi toàn quốc”, nếu có ý kiến phản hồi đề nghị  gửi ý kiến về Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Sơn La qua địa chỉ email: phongdubaokttv@gmail.com hoặc nguyentaybac@gmail.com vào ngày cuối cùng của các tháng.