Công đoàn Sở TN&MT tổ chức giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 23/2/2024, Tại sân Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao lưu thể thao mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn. Tham dự lễ khai mạc có Đồng chí Nguyễn Tiến Dương – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.

Giao lưu thể thao gồm 02 nội dung thi đấu: bóng chuyền hơi và kéo co với sự tham gia của hơn 120 vận động viên đến từ 06 công đoàn bộ phận của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh: Tặng hoa cho các đội thi đấu

Đây là một hoat động nhằm tạo không khí vui tươi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi lành mạnh của công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường. Chương trình giao lưu thể thao của Công đoàn Sở TN&MT được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN’’, “xây dựng ngành tài nguyên môi trường tỉnh Sơn La vững mạnh, phát triểngóp phần cùng với cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Ảnh: Các vận động viên tham gia các môn thể thao

Với khí thế đoàn kết, vui tươi, phấn khới các vận động viên tham gia đã thi đất hết mình và đạt thành tích cao. Kết quả

Môn bóng chuyền hơi: Giải nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin TN&MT; Giải nhì thuộc về Công đoàn Trung tâm Quan trắc TN&MT; Đồng giải ba thuộc về Công đoàn Cơ quan Sở TN&MT và Công đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai 2

Ảnh: Trao giải cho các đội

Môn kéo co: Giải nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Quan trắc TN&MT; Giải nhì thuộc về Công đoàn Cơ quan Sở TN&MT; Giải ba thuộc về Công đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai 1.

Giải thể thao diễn ra sôi nổi, tạo ra sân chơi lành mạnh, góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu, học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị, từ đó góp phần hỗ trợ xây dựng sự gắn kết, phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị giữa các cơ quan và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Tác giả: Trần Thùy Dương – Chánh Văn phòng Sở TN&MT