Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội thi dân vũ lần thứ I
Chiều ngày 15/10/2023, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự Hội thi dân vũ do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tại Trung Tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Sơn La.

Hội thi dân vũ lần thứ I, năm 2023 do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức chào mừng thành công Đại hội XV Công đoàn tỉnh Sơn La, nhiệm kỳ 2023-2028; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ̣20/10/1930-20/10/2023

Hình ảnh Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia hội thi

Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo công đoàn viên nữ đến từ 14 đơn vị trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

Hướng tới chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, ca ngợi giai cấp công nhân, quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội dân vũ trường Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình bày tiết mục dân vũ trên nền nhạc Masshap Việt Nam xinh tươi.

Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban Giám đốc Sở, BCH Công đoàn Sở, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng với sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập kĩ lưỡng, các nữ công đoàn viên đã mang tới Hội thi một tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, thể hiện sự khỏe khoắn, vui tươi và trẻ trung trong từng động tác cùng trang phục, đạo cụ phù hợp, ấn tượng. Màn trình diễn không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo đúng thể lệ của Hội thi, được khán giả đón xem và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả chung cuộc, đội dân vũ của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt giải N.

Việc tham dự Hội thi dân vũ “Vũ điệu khỏe, đẹp” giúp cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tăng cường giao lưu với các đơn vị, được tham gia một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới phát triển toàn diện về đạo đức, nhân cách, trí tuệ và thể chất.

Tác giả: Vũ Ngọc Thư - VPĐK Đất đai