Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ

Sáng ngày 07/8/2021, Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ. Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thùy Dương - Chánh Văn phòng Sở, Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng tỉnh và lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đồng chí Trương Minh Thảo- Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp đã công bố Quyết định của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai về việc bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó đồng chí Lý Bá Nam  Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ kể từ ngày 17/8/2021.

Thay mặt Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai  đồng chí Bạch Trường Sơn chúc mừng và giao nhiệm vụ  cho đồng chí Lý Bá Nam - Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ, đồng chí Giám đốc Văn phòng khẳng định việc bổ nhiệm lại Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo huyện Ủy, UBND huyện Vân Hồ,Ban giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, lãnh đạo các phòng, Chi nhánh các huyện/thành phố cũng như sự đồng thuận của viên chức và người lao động Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ. Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai yêu cầu đồng chí Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ tiếp tục chủ động trong công tác tham mưu cho UBND huyện, BGĐ Văn phòng đăng ký đất đai về công tác chuyên môn, nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ trong chi nhánh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lý Bá Nam - Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ hứa sẽ cùng tập thể chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân hồ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai giao; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, BGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo UBND huyện, BGĐ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, lãnh đạo các phòng, Chi nhánh các huyện/thành phố cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ./.

Nguyễn Ngọc Vinh - Văn phòng Đăng ký đất đai