Đảng ủy Sở TN&MT: Tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 12/11/2020, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Lực – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với 74 Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Nguyễn Đắc Lực– Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc quán triệt các nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí  Lê Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc quán triệt các văn bản

Quang cảnh Hội nghị

Việc tổ chức hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ đảng viên, tạo sự tin tưởng, quyết tâm thực hiện Nghị quyết, chấp hành nghiêm chỉnh chính sách pháp luật của Nhà nước tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, đưa Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV vào thực tiễn, cuộc sống.

Nguyễn Đức Trung - Văn phòng Sở TNMT