Thông báo: Thành lập đường dây nóng
Thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về tiêu cực trong hoạt động quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường

Căn cứ Nghị định số 20/2008/NĐ-CP ngày14/02/2008 của Chính phủ về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cáccá nhân, tổ chức về quy định hành chính;

Căn cứ Quyết định số 23/2015/QĐ-UBND ngày 27/8/2015 của UBND tỉnh Sơn La vềviệc quy định chức năng, nhiệm vụ,quyền hạn, cơ cấu tổ chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La;

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn Lathành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về tiêu cựctrong hoạt động quản lý nhà nước về đất đai, đo đạc bản đồ, khoáng sản, tàinguyên nước, môi trường; đặc biệt về tình trạng vi phạm pháp luật đất đai vàtình trạng gây nhũng nhiễu trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính liênquan đến cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắnliền với đất cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Sơn La, qua địa chỉsau:

1. Số điện thoại đường dây nóng: 0223.854.486, tiếp nhận phản ánh, kiến nghị trong giờ hànhchính.

2. Địa chỉ thư điện tử: duongdaynongtnmtsonla@gmail.com,tiếp nhận phản ánh, kiến nghị tại các thời điểm trong ngày.

3. Phản ánh, kiến nghị qua chuyên mục Đường dây nóng, trang thông tin điện tử sở Tài nguyên và môi trường

Sở Tài nguyên và Môitrường thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và liên hệ phản ánh, kiến nghị./.