Thông báo: Về việc hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai, thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngày 25/12/2015 UBND tỉnh Sơn La đã ban hành quyết định số 3317/QĐ-UBND về việc thành lập Văn phòng Đăng ký đât đai.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnhSơn La tại công văn số 588/UBND-KT ngày 08/3/2016 về việc thẩm định, ký Giấy chứngnhận cho các hộ gia đình cá nhân thực hiện đăng ký biến động đất đai.

Sở Tài nguyên và môi trường thông báo như sau:

Kể từ ngày 01/5/2016, Văn phòng Đăng ký đất đai trựcthuộc Sở Tài nguyên và Môi trường bắt đầu đi vào hoạt động theo hệ thống Vănphòng Đăng ký đất đai một cấp.

Trụ sở chính tại số 04, đường Lò Văn Giá, tổ 1, phườngChiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La (Côngty cổ phần lương thực Sơn La)

Sở Tài nguyên và môi trường thông báo tới các cơquan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân được biết.

Toàn văn quyết định thành lập được đăng tải tại mụcVăn bản pháp quy