Ngày hội đọc sách năm 2021 tại trường THCS Hua La
Ngày 15/4/2021, trường THCS Hua La đã phối hợp với Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021 với chủ đề “Hành trình tri thức cho em”. Đây là hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/4) và ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4).

Ngày hội đọc sách năm 2021 tại trường THCS Hua La.

Tại ngày hội đọc sách, học sinh toàn trường đã được lựa chọn, đọc nhiều loại sách, báo, tạp chí  từ “Xe sách lưu động” của Thư viện tỉnh Sơn La. Cũng tại ngày hội các em học sinh còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác, như: Sinh hoạt dưới cờ, đố vui, chơi trò chơi vận động… các câu hỏi nội dung về lịch sử, về sách; các trò chơi vận động liên quan đến sách.

Ngày hội đọc sách là dịp để tuyên truyền, hưởng ứng, tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc; tạo ra một không gian, bổ ích, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường. Đây cũng là dịp, để khuyến khích đưa phong trào đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Diệp Hương