Giới thiệu về ban quản lý dự án VILG Sơn La
Ban quản lý dự án Tăng cường quản lý đất đai vay vốn Ngân hàng Thế giới tỉnh Sơn la được thành lập theo Quyết định số 2275/QĐ-UBND ngày 24/9/2016 của UBND tỉnh Sơn La về việc thành lập Ban quản lý dự án "Tăng cường quản lý đất đai" vay vốn Ngân hàng Thế giới tỉnh Sơn la.

Căn cứ Quyết định 930/QĐ-TTg ngày 30/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh mục Dự án  "Tăng cường quản lý đất đai" vay vốn Ngân hàng Thế giới; Quyết định số 2275/QĐ-UBND ngày 24/9/2016 của UBND tỉnh Sơn La về việc thành lập Ban quản lý dự án "Tăng cường quản lý đất đai" vay vốn Ngân hàng Thế giới tỉnh Sơn la. Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành kiện toàn thành viên của Ban quản lý.

Theo đó, Ban quản lý dự án "Tăng cường quản lý đất đai" vay vốn Ngân hàng Thế giới tỉnh Sơn la bao gồm 17 thành viên, được chia thành các nhóm kỹ thuật chuyên môn riêng biệt như Tài chính, kỹ thuật cơ sở dữ liệu đất đai.....  đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường là Giám đốc Ban quản lý dự án.

Ban quản lý dự án cấp tỉnh có vai trò tham mưu, giúp UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện chỉ đạo, giám sát và các nhiệm vụ của chủ dự án trên địa bàn tỉnh Sơn La.