Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức giao ban tháng 5
Ngày 16/5/2022, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban tháng 5, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6

Đồng chí Bạch Trường Sơn – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dương – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, Giám đốc, Phó Giám đốc 12 Chi nhánh thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác tháng 5, triển khai kế hoạch công tác tháng 6/2022. Tập trung trao đổi và thảo luận về những ưu điểm và tồn tại cần khắc phục; đưa ra các giải pháp, đề xuất kiến nghị…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dương – Phó giám đốc Sở đã ghi nhận những kết quả Văn phòng Đăng ký đất đai đạt được và đề nghị hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai nâng cao chất lượng tham mưu, tìm hướng giải quyết tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tập trung vào các nhiệm vụ: thẩm định hồ sơ cấp Giấy chứng nhận; giải quyết đơn thư, khiếu nại của công dân; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án VILG.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bạch Trường Sơn đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của Chi nhánh. Đồng thời, chỉ đạo các phòng chuyên môn và Chi nhánh các huyện, thành phố thực hiện ngay giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng công tác đăng ký đất đai, đẩy nhanh tiến độ việc giải quyết thủ tục hành chính đảm bảo tiến độ.

Tạ Thị Thu Nga – Văn phòng Đăng ký đất đai