Văn phòng Đăng ký đất đai học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Lào Cai

Từ ngày 8/4 đến 10/4, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đã tổ chức Đoàn công tác tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng đơn giá dịch vụ đăng ký biến động đất đai tại tỉnh Lào Cai.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các nội dung: Sự cần thiết của việc xây dựng đơn giá dịch vụ; xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký biến động đất đai của các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức; thời gian, đơn giá của từng dịch vụ….

Kết thúc buổi thảo luận, Đoàn đã đi thực tế tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai.

Ảnh: Đoàn đi thực tế tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai

Qua tham quan học tập trao đổi, Đoàn công tác đã đúc kết được các kinh nghiệm từ thực tiễn. Trên cơ sở đó, tham mưu cho Sở Tài nguyên và Môi trường trình Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La ban hành đơn giá dịch vụ đăng ký biến động đất đai trong thời gian sớm nhất.

Phạm Trung Hiếu – Văn phòng Đăng ký đất đai