Lượt xem: 113

Trung tâm Phát triển quỹ đất quán triệt việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 31/CT-UBND ngày 05/11/2021 của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 và các văn bản chỉ đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thực hiện Chỉ thị số 31/CT-UBND ngày 05/11/2021 của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 và các văn bản chỉ đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất đã quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Sở về phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần chủ động, quyết liệt, thực chất và hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế-xã hội.

Toàn thể viên chức và người lao động thuộc các tổ, phòng của đơn vị thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế; thực hiện nghiêm yêu cầu 5K, trước hết là đeo khẩu trang, không tụ tập đông người khi không cần thiết; thường xuyên kiểm tra, giám sát việc phòng chống dịch tại đơn vị, tại tổ, phòng. Quán triệt phương châm “truy vết thần tốc, khoanh vùng nhanh, xét nghiệm rộng, phong tỏa hẹp” và thực hiện cách ly tập trung ngay với tất cả các trường hợp tiếp xúc gần (F1), khống chế mầm bệnh, không để lây lan rộng ra cộng đồng, hạn chế đến mức thấp nhất các tác động tiêu cực đến các hoạt động kinh tế - xã hội của tỉnh. Thực hiện tốt việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo Kế hoạch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 giai đoạn 2021-2022 trên địa bàn tỉnh.

Tuyên truyền đến toàn thể viên chức và người lao động cập nhật và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần (Bluezone). Đặc biệt là các tính năng mới vừa được bổ sung của ứng dụng PC-Covid như:

·  Tính năng quét QR Code (người dùng Bluezone khi đến nơi công cộng sẽ quét QR Code tại đó, để ghi nhận sự có mặt, tăng khả năng truy vết).

·  Tính năng Tiêm chủng (nhắc, ghi chú lịch tiêm chủng cho người lớn và trẻ em).

·  Tính năng Sức khỏe (theo dõi, cảnh báo thông tin sức khỏe và thể chất).

·  Tính năng Sức khỏe phụ nữ.

·  Tính năng cho phép bình chọn và đề xuất các giải pháp phù hợp để bổ sung vào ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://bluezone.gov.vn/

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 949
  • Trong tuần: 11,210
  • Tất cả: 611,190
Đăng nhập