Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc và giao quyền giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La

Sáng ngày 17/8/2021, Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La, đồng thời trao Quyết định Quyền Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La. Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La, đồng chí Dương Xuân Nam - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Mường La, Đồng chí Bạch Trường Sơn - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, đồng chí Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp Văn phòng Đăng ký đất đai; Lãnh đạo Chi nhánh và viên chức Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đồng chí Trương Minh Thảo- Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định số 174/QĐ-VPĐKĐĐ ngày 16/8/2021 của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai về việc điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý và Quyết định số 176/QĐ-VPĐKĐĐ ngày 16/8/2021 của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai về việc giao Quyền Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La, theo đó đồng chí Trần Quảng Bình được điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc và giao Quyền Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La kể từ ngày 16/8/2021.

Thay mặt Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đồng chí Bạch Trường Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Quảng Bình được điều động bổ nhiệm Phó Giám đốc và giao Quyền Giám đốc Chi nhánh Mường La và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt vai trò lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Mường La. Đề nghị đồng chí Lê Ngọc Chiến nguyên Giám đốc Chi nhánh Mường La thực hiện tốt công tác bàn giao về nhân sự, tài sản, chuyên môn... cho đồng chí Trần Quảng Bình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quảng Bình khẳng định sẽ quyết tâm học hỏi, nỗ lực rèn luyện cùng toàn thể cán bộ, viên chức Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mường La hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trương Minh Thảo - Văn phòng Đăng ký đất đai