Lượt xem: 99

Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tham gia Đoàn xác minh nguyên nhân gây ô nhiễm nước sinh hoạt tại mó nước bản Mạt, xã Chiềng Mung

Theo Công văn số 4461/STNMT-QLMT ngày 18/11/2021 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc xác minh nguyên nhân gây ô nhiễm nước sinh hoạt tại mó nước bản Mạt, xã Chiềng Mung. Nhận được Công văn, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường đã lập tức cử cán bộ tham gia Đoàn xác minh kiểm tra, lấy mẫu tại mó nước và một số cơ sở sơ chế cà phê, chăn nuôi xung quanh có nguy cơ làm ô nhiễm nguồn nước mó. Trung tâm định kỳ lấy mẫu 01 lần/ngày, phân tích báo cáo kết quả trong ngày đến khi nguồn nước đảm bảo nằm trong giới hạn cho phép của Quy chuẩn hiện hành, đủ điều kiện để phục vụ sản xuất nước sinh hoạt cung cấp cho các hộ dân trong khu vực sớm nhất, đảm bảo ổn định đời sống./.

Trần Văn Quân