Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng.
Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 21/02/2019 của UBND tỉnh Sơn La về Thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019. Ngày 01/8/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Tuyên truyền xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng.

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo phòng An ninh kinh tế, phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Hội nghị nhằm tăng cường đổi mới nội dung, hình thức và phương pháp xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc trong tình hình mới phù hợp với đặc điểm của ngành tài nguyên và môi trường; tiếp tục duy trì cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm, tạo bước chuyển biến rõ nét về nhận thực và hành động của công chức, viên chức, người lao động về ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, công tác đảm bảo an ninh trật tự đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành tài nguyên môi trường. Đồng thời nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Sở Tài nguyên và Môi trường với Công an tỉnh Sơn La trong việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác an ninh trật tự, về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, trật tự an toàn giao thông, công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian an ninh mạng...

Lương Hữu Anh – Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường