Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La tham gia các hoạt động của Cụm Thi đua số III – Bộ Tài nguyên và Môi trường tại tỉnh Yên Bái

7/3/2018 2:31:37 PM

Từ ngày 29/6/2018 đến ngày 01/7/2018, Tại tỉnh Yên Bái, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La đã tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ và sơ kết thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm của Cụm Thi đua số III – Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Lễ khai mạc Giao lưu thể thao văn nghệ Cụm Thi đua sốIII, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Tham dự có Lãnh đạo VụThi đua khen thưởng và Tuyên truyền, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo SởTài nguyên và Môi trường và hơn 200 vận động viên, diễn viên đến từ 6 tỉnh TâyBắc Bộ.

Các vận động viên tham gia môn bóng đá

Các vận động viên tham gia môn đẩy gậy

 

Năm 2018, Sở Tàinguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái là Cụm trưởng Cụm thi đua số III – Bộ Tàinguyên và Môi trường. Các môn thể thao được thi đấu gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầulông, cờ tướng, bida và đẩy gậy. Trong 2 ngày thiđấu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trậncầu đẹp mắt, những pha bóng hay… Songsong với các hoạt động thể thao và văn nghệ là Hội nghị Sơ kết công tác thi đuakhen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 của Cụm Thi đua số III. Hội nghị đã báo cáo kếtquả công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 của Cụm, kế hoạch côngtác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018. Hội nghị cũng đã thảo luận nhữngkhó khăn, vướng mắc của các đơn vị và đề xuất những giải pháp để thực hiện côngtác thi đua khen thưởng của cụm trong thời gian tới.

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầunăm 2018

Kết thúc Giải giao lưuthể thao và văn nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La  quả đạt 01 giải nhì và 02 giải ba và giảiKhuyến khích toàn đoàn.

Lễ bếmạc giao lưu thể thao, văn nghệ

Giao lưu thể thao văn nghệ diễn ra thuhút được sự quan tâm của cán bộ, công chức viên chức ngành tài nguyên và môitrường tạo sân chơi lành mạnh, bổích, tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao độngtrong ngành; tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệmlẫn nhau, khích lệ tinh thần thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêuphát triển kinh tế - xã hội của từng cơ quan đơn vị.


Nguyễn Đức Trung - Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường