Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động thăm hỏi và giúp đỡ xã Pú Bẩu, huyện Sông Mã

7/25/2016 2:19:15 PM

Trong 2 ngày từ ngày 22 đến ngày 23/7/2016, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Đảng ủy viên, Ủy viên BCH Công đoàn Sở, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường làm trưởng đoàn phối hợp với đoàn công tác của Cụm thi đua số 1 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Pú Bẩu, huyện Sông Mã.

Tại trụ sở Đảng ủy xã, Đoàn công tác đãtrao 40 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệtkhó khăn, 30 xuất quà cho các gia đình chính sách và các hộ nghèo của xã. Đoàncông tác cũng đã tặng cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Pú Bẩu 01 bộ máy vi tính và 01 xuất quà trị giá4.000.000 đồng. Tiếp đó Đoàn công tác đã tổ chức trồng cây phân tán tại các điểmtrường cấp 1 và cấp 2 của xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Đảng ủy viên, UV BCH Công đoàn, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Quan trắc tài nguyên và Môi trường trao quà cho Đảng ủy, HĐND , UBND xã Pú BẩuTrao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của xãTrao quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo của xã


Trồng cây phân tán tại các điểm trường của xã

Cuối cùng Đoàn công tác đã phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Pú Bẩu tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với nhân dân xã Pú Bẩu, Đêm giao lưu văn nghệ đã được tổ chức thành công tốt đẹp và thu hút nhân dân trong xã đến xem.

Giao lưu văn nghệ với nhân dân trong xã


Đây là hoạt động thiết thực triển khai Quyếtđịnh số 2553QĐ-UBND ngày 28/10/2013 của UBND tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, Mặttrận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, công ty giúp đỡ xã đặc biệt khókhăn, xã biên giới, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La.