Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 01/03/2019, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện, thành phố.

Đồng chí Bí Thư tỉnh ủy chuyển trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng cho đồng chí Cầm Ngọc Minh

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số 960-QĐNS/TW ngày 21/12/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2019 đối với đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Hoàng Văn Chất đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Cầm Ngọc Minh trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh Sơn La. Trải qua nhiều cương vị công tác, nhất là trên cương vị Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí đã cùng với tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng  Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, công tác đối ngoại và an sinh xã hội...

Phát biểu chia tay, đồng chí Cầm Ngọc Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã dành cho mình trong suốt quá trình công tác. Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng phát triển.

Quốc Tuấn

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU