Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện để tổ chức thực hiện hiệu quả Quy hoạch, Kế hoạch sử dụng đất
Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện đã được UBND tỉnh phê duyệt. Để đảm bảo nguyên tắc sử dụng đất đúng theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và đúng mục đích sử dụng đất, các huyện, thành phố đã tổ chức công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 để các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân được biết để tổ chức thực hiện.

Nội dung công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của các huyện, thành phố gồm: Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của UBND tỉnh; Báo cáo thuyết minh tổng hợp kế hoạch sử dụng đất năm 2021; Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2021; Bản vẽ vị trí, ranh giới, diện tích các công trình, dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021.

Địa chỉ công bố công khai: Tại trụ sở UBND các huyện, thành phố; đăng tải trên cổng thông tin điện tử của UBND các huyện, thành phố; tại trụ sở UBND cấp xã gồm các nội dung có liên quan đến xã, phường, thị trấn.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư cần biết các thông tin về  nhu cầu sử dụng đất trong Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất để tổ chức thực hiện các dự án đầu tư năm 2021, liên hệ theo các địa chỉ công bố công khai để tra cứu các thông tin cần thiết về nhu cầu sử dụng đất năm 2021 của các dự án đầu tư trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2021.

Trần Hồi - Chuyên viên Phòng Đất đai và Đo đạc bản đồ