Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện quỳnh nhai

Chiều ngày 13/9/2021, tại Phòng họp Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Nhai, Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Nhai. Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có đồng chí Bạch Trường Sơn - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, đồng chí Bùi Thanh Bình - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quỳnh Nhai, Lãnh đạo Chi nhánh và viên chức, người lao động Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Nhai. Công tác tổ chức lễ công bố được thực hiện theo đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid - 19.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đồng chí Trương Minh Thảo- Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định số 202/QĐ-VPĐKĐĐ ngày 10/9/2021 của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai về việc bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó đồng chí Điêu Văn Thưởng được, bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Nhai, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 13/9/2021 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu  theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bạch Trường Sơn - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai gửi lời chức mừng tới đồng chí Điêu Văn Thưởng nhận được quyết định bổ nhiệm lại, điều này thể hiện sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai cũng như tập thể Chi nhánh Quỳnh Nhai đối với đồng chí. Đồng chí Giám đốc Văn phòng tỉnh cũng ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đồng chí cả về sức lực, trí tuệ tâm huyết đối với sự nghiệp phát triển chung của Chi nhánh đồng thời bày tỏ tin tưởng, trong nhiệm kỳ mới đồng chí vẫn sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và phát triển Chi nhánh ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Điêu Văn Thưởng - Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Nhai bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai cùng cán bộ, viên chức và người lao động trong Chi nhánh đã tín nhiệm và ủng hộ đồng thời cam kết sẽ tiếp tục phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm trong công tác điều hành và quản lý để xây dựng Chi nhánh ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tin tưởng giao phó.

Trương Minh Thảo - Văn phòng Đăng ký đất đai