Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện mai sơn

Chiều ngày 07/9/2021, tại Phòng họp số 02 UBND huyện Mai Sơn, Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh Mai Sơn. Chủ trì buổi lễ công bố đồng chí Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai. Dự buổi lễ có đồng chí Bạch Trường Sơn - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, đồng chí Lê Duy Thanh - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Mai Sơn, Lãnh đạo Chi nhánh và viên chức, người lao động Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mai Sơn. Công tác tổ chức lễ công bố được thực hiện theo đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid - 19.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đồng chí Trương Minh Thảo- Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định số 179/QĐ-VPĐKĐĐ ngày 23/8/2021 của Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai về việc điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó đồng chí Phạm Bình Minh được điều động, bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mai Sơn kể từ ngày 01/9/2021, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Thay mặt Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đồng chí Bạch Trường Sơn  chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Bình Minh vừa được điều động, bổ nhiệm  Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mai Sơn và khẳng định, đây là trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí được tin tưởng điều động, bổ nhiệm. Giám đốc Văn phòng tỉnh tin tưởng rằng, ở đơn vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, khó khăn cùng tập thể lãnh đạo chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mai Sơn - đồng chí Phạm Bình Minh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Tài nguyên và Môi trường, Ban Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh,  tập thể cán bộ viên chức và người lao động Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Mai, đồng chí Phạm Bình Minh cam kết với lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trương Minh Thảo - Văn phòng Đăng ký đất đai