An toàn thực phẩm với môi trường
Lượt xem: 184
Ngày 30/7/2021, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 30/7/2021 về đảm bảo ATTP giai đoạn 2021-2025.

Đảm bảo vệ sinh môi trường (VSMT), an toàn thực phẩm và đồ uống (ATTP) là một trong những vấn đề quan trọng không chỉ với sức khỏe con người mà còn liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và an ninh của mỗi địa phương, mỗi quốc gia. Ngày 30/7/2021, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 30/7/2021 về đảm bảo ATTP giai đoạn 2021-2025.

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung được giao theo Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 30/7/2021 của UBND tỉnh, ngày 25/10/2021, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Kế hoạch số 1392/KH-STNMT về đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2021-2025 lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Trong đó, Sở sẽ tăng cường lồng ghép phổ biến các văn bản về ATTP trong các chương trình đào tạo, tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường; thường xuyên cập nhật và đăng tải các tài liệu, văn bản về đảm bảo ATTP trên Cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường; tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh có nguồn ô nhiễm môi trường có nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm; phối hợp với các sở, ngành liên quan đảm bảo vệ sinh môi trường trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh,…

Toàn văn Kế hoạch tải về tại chuyên mục văn bản chỉ đạo điều hành

Việt Tiến – Phòng QLMT - Sở Tài nguyên và Môi trường

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập